Bắt đầu từ năm 2021
Kinh doanh có lợi nhuận và ổn định
Hãy là đối tác của chúng tôi trong việc cung cấp các sản phẩm lọc nước chất lượng tốt nhất hướng tới một tương lai khỏe mạnh và tươi sáng hơn
Đặt một cuộc gọi nhanh chóng
Người quản lý sẽ liên hệ với bạn trong vòng 30 phút
Bắt đầu từ năm 2021
Kinh doanh
có lợi nhuận và ổn định
Hãy là đối tác của chúng tôi trong việc cung cấp các sản phẩm lọc nước chất lượng tốt nhất hướng tới một tương lai khỏe mạnh và tươi sáng hơn
Đặt một cuộc gọi nhanh chóng
Người quản lý sẽ liên hệ với bạn trong vòng 30 phút
Tôi muốn nhân cơ hội này để chào đón các đối tác của chúng tôi, những người tham gia vào phong trào của AquaHandy đó là giúp mọi người sống và giữ gìn tuổi thanh xuân hơn so với tuổi thật của họ.

Như bạn đã biết, Covid-19 giúp chúng ta nhận ra rằng sức khỏe của chúng ta có giá trị như thế nào đối với con người, tôi tin rằng nghành chăm sóc sức khoẻ chủ động là xu hướng của tương lai. Tôi tin rằng mọi người sẽ nhận thức rõ hơn về tình trạng sức khỏe của họ và tìm kiếm các giải pháp phòng ngừa trong chăm sóc sức khỏe.

Tại AquaHandy, chúng tôi cam kết mang đến công nghệ và kiến thức tiên tiến nhất để giúp mọi người có một lối sống lành mạnh và trẻ trung hơn. Chúng tôi sẽ sử dụng dữ liệu lớn và công nghệ trí tuệ nhân tạo tiên tiến để tối ưu hóa sức khỏe của mọi người nhằm sống trong trạng thái tốt nhất trong cuộc đời của họ.

Vì vậy, tôi tin rằng cơ hội trong tương lai còn rất lớn ở phía trước vậy nên tôi muốn cảm ơn các đối tác đã tham gia vào chiến dịch của chúng tôi để giúp mọi người có một lối sống khỏe mạnh và trẻ trung hơn.

Andy Dang
CEO of AquaHandy Innovative Health Technology
Tư vấn B2B ngay lập tức
Nhận tư vấn nhanh có tính đến tình trạng doanh nghiệp và đối tượng của bạn. Đề nghị của chúng tôi sẽ phù hợp với cấp độ kinh doanh và tham vọng của bạn.
Hỗ trợ và bảo trì khách hàng A +
Cung cấp dịch vụ A + cho khách hàng của bạn khi tham khảo các sản phẩm Aqua Handy. Người mua của bạn sẽ có được trải nghiệm mua sắm và tiêu dùng hàng đầu.
Quy mô lợi nhuận cố định dựa trên doanh thu
Đáp ứng một loạt các điều khoản thương mại dựa trên doanh thu, mô hình kinh doanh và các cam kết đối tác của bạn. Tăng doanh thu của bạn cho phù hợp.
Hãy nói chuyện kinh doanh
Để được báo giá, vui lòng gọi cho chúng tôi theo số +84(1)8000051
hoặc đặt một cuộc gọi tại đây
Gửi yêu cầu
và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong 24 giờ
để thảo luận về các điều khoản và ưu đãi.
Nhận thức về sản phẩm
Chúng tôi đầu tư hàng tỷ đồng vào các chiến dịch quảng bá và nâng cao nhận thức về sản phẩm để tiếp cận nhiều người nhất có thể và phát triển hoạt động kinh doanh của đối tác. Hơn 2.000.000 người đã đạt được cho đến nay.
Chuyển phát nhanh
Chúng tôi biết tầm quan trọng của việc duy trì kho sản phẩm thích hợp và được nạp đầy. Đó là lý do tại sao chúng tôi làm việc với các dịch vụ giao hàng tốt nhất để giữ cho việc vận chuyển nhanh chóng và cẩn thận.
Dịch vụ khách hàng
Để cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu, chúng tôi cam kết sẽ phản hồi nhanh chóng và giải thích chi tiết để giải quyết vấn đề của khách hàng trong thời gian sớm nhất.
Liên hệ của chúng tôi
Điện thoại: +84(1)8000051
Email: cskh@helloaquahandy.com